Not known Factual Statements About âm đạo giả

Âm đạo fake hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn
Âm đạo nhái hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn là cái âm đạo được thiết kế tiên tiến hàng đầu tạo các khoái cảm cực đỉnh nhất cho những quý ông với các khoảnh khắc thăng hoa cực đỉnh và làm hài lòng số đông các quý ông khắt khe nhất. Đối sở hữu những quý ông với nhu cầu sinh lý mạnh hoặc muốn có những cảm giác mạnh thì cô nàng âm đạo fake hai đầu sẽ rất tuyệt vời và giải tỏa những nhu cầu sinh lý cho các quý ông muốn các quý ông cảm nhận được hết các loại tinh túy trong dục tình.
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo giả cao cấp 2 đầu sẽ gợi cảm đến từng cm để giúp những quý ông hưởng thụ hết các hương vị mê mẩn của của tình yêu, của dục tình và mang đến các khoái cảm cực đỉnh điểm nhất. có cá tính ngoài mặt hiện đại hàng đầu giúp quý ông hưởng thụ hết nhưng mê man khoái cảm. với khả năng mẫu mã đa năng có 2 đầu là miêng của cô bé dương vật kém chất lượng và lỗ hậu môn của cô bé dương vật fake. với hai phòng ban thủ dâm Đó sẽ tạo ra những cảm khoái cảm khác nhau và tạo ra những hưng phấn khác nhau để kích thích cực đã nhất cho những quý ông tiêu dùng . những sản phẩm được mẫu mã độc đáo nhất đồ chơi tình dục

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo nhái hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Thể loại: Âm đạo nhái 2 đầu thủ dâm cực đã.

Tính năng: Thủ dâm bằng mồm hoặc thủ dâm bằng lỗ đít .

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịm đàn hồi cực phải chăng

Tổng chiều dài của sản phẩm là 210mm.

Tổng tuyến phố kính chuẩn là 80mm

Chất liệu: Chất liệu chống thấm

Trọng lương 460g

Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ.

mua tại shop: 1 .300.000 VNĐ.

Sản phẩm cấu tạo đa năng sở hữu đầu sử dụng một đầu được bề ngoài và mô hình dạng mồm, 1 đầu được mô hình dạng lỗ đít , sở hữu việc mẫu mã và mô phỏng này sẽ tạo điều kiện cho quý ông được kích thích các khoái cảm cực đỉnh nhất và thể hiện được những tư thế yêu khác nhau để phục vụ những khoái cảm đỉnh cao trao nhất. và tạo ra các khoảnh khắc hưng phấn nhất cho những quý ông giúp cho các quý ông giải tỏa được nhu cầu cao nhất của khoái cảm.Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo kém chất lượng mang tổng chiều dài sản phẩm được tình trong khoảng đầu đỉnh của âm đạo dạng miệng đến đầu cực điểm âm đạo dạng lỗ hâu môn là 210mm. đường kính lớn nhất cho hai đầu là 80mm và các con phố kính nhỏ nhất là 50mm. Được thiết kế sở hữu 2 đầu, đầu thứ nhất là đầu âm đạo cải dạng miêng mẫu mã giống như miệng của cô gái xinh tươi mới to. đầu này được kiểu dáng sở hữu khả năng phỏng phao đồn và đầy đặn tạo điều kiện cho sự kích thích của các quý ông được lên tới đỉnh cao của cao trào khoái cảm, đặc biệt có cơ cấu bến trong rất tiên tiến sở hữu đa dạng các con phố gân và có nhiều gai bị nhỏ tạo ra những khoái cảm rung trào cực đỉnh của khoái cảm cao nhất. Tạo cho dương vật các khoải khảm cực đỉnh nhất và tạo độ an tuyệt đối. những gai bi nhỏ sẽ tăng khả năng tạo khoái cảm và kích thích đã nhất tạo ra phổ quát ma sát khi được đưa vào sâu vào trong. lúc dương vật đi sâu vào trong sẽ tạo ra các khoái cảm cho cậu nhỏ dương vật bới các bơ gân ảnh hưởng lên để đáp ứng những nhu cầu cao đỉnh cực khoái nhất. có khả năng ngoài mặt cực đỉnh tương tự sẽ tạo ra đồ chơi người lớn bmt các phong thái yêu thủ dâm cực đỉnh nhất cho những quý ông giúp cho các quý ông lên đỉnh cao trào dễ dàng nhất và tạo ra các khoái cảm đã và hót nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

mang bề ngoài tương tự sẽ chiều ý của bạn ở những sở thích khác nhau như bạn thích quan hệ bằng mồm hay bạn thích quan hệ bằng hậu môn hoặc bạn thích quan hể cả hai thì cô bé âm đạo giả đều giải quyết được cả hai khiến bằng lòng cho quý vị và làm quý ông luôn muốn yêu hết lần này qua lần khác và mong muốn được yêu mãi mãi.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng ở đây chính Anh chị em nam giới, Anh chị nam là sinh viên thì khả năng dùng cho việc tiêu khiển và thư giãn. các quý ông là sếp hoặc viên chức, công nhân luôn phải đi công tác xa nhà thì sản phẩm sẽ giúp những quý ông giải tỏa những nhu cầu cao về tình dục giúp cho những quý ông luôn với hiện trạng cơ thể cần bằng nhất về tâm sinh lý và thăng bằng về đời sống dục tình nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đồ chơi tình dục cho nam - âm đạo nhái là người bạn tình đi cùng tạo điều kiện cho quý ông giải tỏa bớt nhu cầu về tình dục mạng lại nhưng khoái cảm cực đã nhất và giúp những quý ông luô vui tươi hết đơn chiếc buồn tủi song song tránh xa các tệ nạm xã hội để các quý ông sở hữu thể được lên đỉnh cao của sự tận hưởng khoái cảm và làm cho các quý ông luôn ngây ngất đỉnh cao trào của khoái cảm đã nhất và yên tấm nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

bí quyết dùng

cách thức dùng cực kỳ đơn giản và tế nhị, Cả nhà chỉ cần đưa dương vật vào và kích thích cậu nhỏ cương cứng đỉnh cao của khoái cảm cực đã nhất. tiêu dùng Gel bôi trót lọt để thoa đều lên bề bặt của dương vật và bề mặt của âm đạo tạo ra các môi trương suôn sẻ khoái cảm nhất cho thời kỳ thủ dâm. Việc dùng Gel bôi suôn sẻ sẽ tạo ra các khoái cảm cực đã nhất và đỉnh điểm nhất giúp thời kỳ thủ dâm của quý ông dễ lên cao trào khoái cảm hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Not known Factual Statements About âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar